THỰC TIỄN TỐT NHẤT TRONG DỊCH VỤ SEO CỦA AMAZON: CÁCH TÌM CHUYÊN GIA

SEO làm nghiên cứu của bạn trước khi bạn thực hiện lựa chọn của mình.Các nhà cung cấp dịch vụ SEO của Amazon chuyên về tối ưu hóa nội dung trên trang web Amazon của bạn để tăng lưu lượng truy cập đến cửa hàng của bạn và tăng doanh số bán hàng của bạn. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, sử dụng từ khóa và buzzwords để đảm bảo rằng nội dung web của bạn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm trước nội dung trực tuyến tương tự khác. Với rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, không có gì lạ khi khách hàng cảm thấy khó chọn một nhà cung cấp phù hợp với tất cả nhu cầu của họ. Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác dịch vụ SEO của Amazon là chuyên gia cho bạn.


Tại sao bạn cần một dịch vụ SEO Amazon
Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ SEO của Amazon, nhưng trong số những ưu điểm này, cũng có một vài nhược điểm, với tư cách là một người bán Amazon, mà bạn nên được lưu ý. Chúng tôi mong muốn giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt khi tìm kiếm chuyên gia SEO của Amazon để trình bày chiến lược SEO của Amazon cho nhu cầu của bạn.
Một nhà cung cấp dịch vụ SEO đáng tin cậy của Amazon sẽ có một đội ngũ các chuyên gia lành nghề, những người đã quen thuộc với các chính sách của Amazon. Họ sẽ biết làm thế nào để tối ưu hóa hiệu quả (các) sản phẩm của bạn trên Amazon, làm cho nó được xếp hạng cao hơn và giúp bạn nhận được nhiều doanh thu hơn. Các nhà cung cấp này tin rằng sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào dựa trên các kỹ thuật và chiến lược SEO hiệu quả. Chúng sẽ giúp bạn đạt được thành công trong kế hoạch kinh doanh của cửa hàng web của bạn. Bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ SEO của Amazon, bạn đang tiết kiệm thời gian.
Các dịch vụ SEO có kỹ năng chuyên môn là giỏi trong việc tìm ra những gì bạn cần, như khách hàng của họ. Bạn có thể hoàn toàn không quen thuộc với SEO, vì vậy thay vì dành thời gian học các kỹ năng để mở rộng cơ sở bán hàng của bạn trên Amazon, nhà cung cấp dịch vụ sẽ chăm sóc tất cả công việc cho bạn. Danh sách bán hàng tốt, được tối ưu hóa có thể thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng, có nghĩa là xếp hạng của bạn sẽ tăng lên theo từng lần bán hàng thành công.
Có một vài nhược điểm khi sử dụng nhà cung cấp dịch vụ SEO của Amazon. Sự bất tiện chính là số tiền mà bạn sẽ cần phải chi tiêu vào lúc bắt đầu kinh doanh để công cụ tìm kiếm trên webstore của bạn được tối ưu hóa. Sau khi bạn đã nghiên cứu một vài công ty, và tìm thấy những người phù hợp với bạn, thêm một chút tiền mặt có thể là một khoản chi phí mà bạn không phải trả lúc đầu.
Bạn cũng có thể biết: Hướng dẫn toàn diện cho Amazon SEO: Tối ưu hóa danh sách Amazon
Trước khi bạn bắt đầu với Amazon SEO
Bạn sẽ cần phải biết một số chiến lược SEO cơ bản trước khi bắt đầu tìm kiếm một công ty để cung cấp dịch vụ đầy đủ cho bạn. Nếu bạn muốn trở thành một người bán thành công trên Amazon, bạn sẽ phải tuân theo các hướng dẫn SEO được đề xuất bởi Amazon. Amazon có thuật toán riêng của nó mà bạn cần phải làm theo rất cẩn thận, và bạn nên luôn luôn ghi nhớ rằng mục tiêu chính của Amazon là bán sản phẩm. Bằng cách đảm bảo rằng bạn sử dụng các chiến thuật SEO tốt nhất, cửa hàng của bạn có thể làm rất tốt trong số những người bán hàng của Amazon. Amazon không chịu đựng bất kỳ hoạt động gian lận nào; họ sẽ phạt tài khoản của bạn và thậm chí có thể tạm ngưng tài khoản.
Cách tốt nhất để có thêm kiến ​​thức về chiến lược SEO của Amazon là đọc thêm các bài viết xung quanh chủ đề như thế này. Có ý tưởng chung về tối ưu hóa danh sách của Amazon, quảng cáo của Amazon PPC và các khái niệm liên quan khác sẽ rất hữu ích cho bạn trước khi bạn bắt đầu kinh doanh bán hàng của mình.
Một số nhà cung cấp dịch vụ SEO thưởng thức các hoạt động gian lận như đánh giá trả tiền, lạm dụng từ khóa và các kỹ thuật lạ khác. Tuy nhiên, một nhà cung cấp dịch vụ SEO có uy tín của Amazon sẽ áp dụng quy trình SEO rất an toàn để có được sản phẩm của bạn được xếp hạng ở vị trí cao hơn trên Amazon và trong các công cụ tìm kiếm.
Tất cả điều này là tự giải thích, nhưng hầu hết người bán mới đều được Amazon PPC đưa ra khi họ bắt đầu đọc về SEO của Amazon. Điều quan trọng là bạn hiểu sự khác biệt giữa hai người, là một người bán. Đối với Amazon, có Search Engine Optimization (SEO) và Pay-Per-Click (PPC). SEO được sử dụng để cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn, bằng cách sử dụng các kỹ thuật từ khóa khác nhau, nhưng PPC nhắm mục tiêu khả năng hiển thị của bạn và đảm bảo rằng đối tượng mới của bạn thấy sản phẩm của bạn. Trong một thế giới lý tưởng, bạn nên tìm cách sử dụng cả trong kỹ thuật kinh doanh của bạn.
Tìm kiếm một chuyên gia SEO Freelance Amazon
Với ngành công nghiệp tự do ngày càng tăng, có nhiều cơ hội hơn để tìm các chuyên gia với giá cạnh tranh. Bằng cách tìm kiếm trên nền tảng tự do với các từ khóa có liên quan, bạn có thể tìm thấy một sự giàu có của các cá nhân những người sẵn sàng làm việc cho bạn như một chuyên gia SEO Amazon với mức giá thấp hơn so với các công ty cung cấp dịch vụ SEO.
Bằng cách tìm kiếm dịch giả tự do trên các nền tảng tự do này, bạn có thể xem qua hồ sơ nghề nghiệp tự do của họ và duyệt các đánh giá và xếp hạng gần đây của họ để đảm bảo rằng bạn đang nhận được người tốt nhất với mức giá tốt nhất cho tất cả nhu cầu Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Trên PeoplePerHour.com, hầu hết người bán (dịch giả tự do) đã đưa ra “Hourlie” cho dịch vụ của họ, chỉ định chi phí thời gian mỗi giờ cho dịch vụ họ cung cấp hoặc cung cấp gói hàng trong một khoảng thời gian nhất định với mức giá thấp hơn. Bạn có thể xem xét từng giờ trong các đánh giá của khách hàng trước đó, điều này cho bạn một dấu hiệu nhanh về công việc của freelancer đó.
Có một số trang web freelancer đáng tin cậy nơi bạn có thể tìm thấy dịch giả tự do cung cấp dịch vụ SEO:

 • Upwork
 • Freelancer
 • Guru
 • Fiverr
 • PeoplePerHour

Tất cả các trang web này được tôn trọng trong cộng đồng tự do, và chắc chắn đáng xem xét nếu bạn muốn một freelancer tự do hơn một công ty cho nhu cầu chuyên môn SEO của bạn.
Các trang web dịch vụ SEO hàng đầu của Amazon
Có một số công ty cung cấp dịch vụ SEO tuyệt vời cho Amazon. Dưới đây là danh sách các công ty đó và giới thiệu ngắn gọn để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì họ có thể làm với tư cách là một công ty:

 • Wisitech – Wisitech chuyên về các dịch vụ Tối ưu hóa Amazon để giúp bạn tăng thứ hạng, tăng lưu lượng truy cập đến cửa hàng của mình và tăng doanh số bán hàng của bạn. Họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu và có kinh nghiệm nhất trên Amazon, với đội ngũ chuyên gia chuyên về tiếp thị tài năng và tâm trí sáng tạo để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Họ có một quá trình có thể nhìn thấy trên trang web của họ, vì vậy bạn biết chính xác dịch vụ bạn đang nhận được trước khi bạn bắt đầu yêu cầu của bạn.
 • Tư vấn SEO của Amazon – Tư vấn SEO của Amazon cung cấp giải pháp đầy đủ cho amazon SEO, Tiếp thị và Tối ưu hóa. Họ làm việc với các loại khách hàng rất cụ thể quan tâm đến việc phát triển doanh nghiệp của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Họ chỉ có hai yêu cầu: bạn có tài khoản người bán Amazon và một sản phẩm để bán.
 • Mua chuyên gia hộp – Mua chuyên gia hộp giúp thương hiệu bán sản phẩm của họ trên khắp châu u và Bắc Mỹ. Họ có lời hứa 90 ngày để cung cấp cải thiện hai con số trong xếp hạng tương tác của khách hàng của họ, trong khi vẫn để ý đến sự cạnh tranh tiềm năng của bạn.
 • Ignite Visibility – Ignite Visibility là một chuyên gia Amazon SEO Consulting Company. Họ là người tiên phong ở Amazon và có một bộ các dịch vụ tiếp thị để nâng cao doanh số bán hàng Amazon của bạn bằng phương pháp duy nhất của họ.
 • Hire For SEO- Hire For SEO muốn trở thành đối tác mới nhất của bạn trong việc đưa các chiến dịch bán sản phẩm Amazon của bạn hiệu quả hơn. Họ đã dành riêng cho tất cả các nhu cầu kinh doanh của khách hàng của họ, cung cấp cho họ những giải pháp tốt nhất, và làm việc với họ để tiếp thị sản phẩm của họ.
 • Amazon SEO Experts– Amazon SEO Experts tự hào về khả năng tối ưu hóa danh sách của bạn để các sản phẩm của bạn xếp hạng tốt hơn ở Amazon. Họ đặt mục tiêu tăng doanh thu của bạn và giúp bạn có được đánh giá tốt nhất có thể với kế hoạch kinh doanh của họ.
 • Amazon Ranking Expert– Amazon Ranking Exper hứa sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ cạnh tranh và cải thiện doanh thu của Amazon. Họ muốn bạn đạt được lợi thế cạnh tranh so với những người bán Amazon khác, và họ tin rằng, với sự giúp đỡ của họ, điều này là hoàn toàn có thể.
 • Amazon SEO Service – Amazon SEO Service sẽ làm việc với bạn để sản phẩm của bạn được xếp hạng nơi mà bạn muốn nó được xếp hạng trên Amazon. Họ cung cấp tối ưu hóa danh sách, cùng với dịch vụ xếp hạng của họ, làm cho họ trở thành một công ty hữu ích để làm việc cùng.
 • Sellpoints – Sellpoints cung cấp một dịch vụ SEO của Amazon để giúp bạn cải thiện thứ hạng Amazon của mình và nó xứng đáng đạt được tính minh bạch cho sản phẩm của bạn. Họ có kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm với thuật toán tìm kiếm của Amazon, có nghĩa là bạn biết và họ biết họ đang làm gì.
 • Thrive – Thrive cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa sản phẩm của Amazon nhằm tăng doanh số bán hàng trực tuyến của bạn. Họ biết về thị trường trực tuyến ngày càng phát triển mà Amazon đã trở thành và đã đạt được những kết quả đã chứng minh cho khách hàng của họ trong quá khứ.
 • Khởi chạy Viral – Khởi chạy Viral sẽ tối ưu hóa danh sách của bạn theo cách được thiết kế để tối đa hóa xếp hạng từ khoá và chuyển đổi. Chúng sẽ giúp bạn xây dựng danh sách sản phẩm Amazon tốt nhất có thể, được hỗ trợ bởi trải nghiệm của họ về việc tung 20.000 sản phẩm khác trên trang web.
 • Factory EStore – Factory EStore sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình và không chỉ làm việc với SEO, họ còn chuyên về PPC, vì vậy tất cả các cơ sở của bạn đều được đáp ứng cho nhu cầu của người bán Amazon của bạn.

Mẹo trước khi bạn thuê chuyên gia của bạn
Nếu bạn vẫn không chắc chắn, chúng tôi có một số mẹo để giúp bạn đưa ra quyết định trước khi bạn thuê chuyên gia SEO Amazon của mình.

So sánh giá giữa dịch giả tự do và công ty,Luôn tìm kiếm ưu đãi tốt nhất.

Lập danh sách các dịch vụ được bao gồm trong giá.

Tìm hiểu thêm về các dự án SEO của Amazon từ công ty / cá nhân.

Xem xét các đánh giá cho dịch vụ của công ty / cá nhân.

Kiểm tra các câu chuyện thành công.

Hỏi công ty / cá nhân nếu họ có thể đảm bảo kết quả dịch vụ của họ.

Tìm hiểu về chính sách hoàn tiền của dịch vụ.

Hãy thông minh, và không trả tiền cho một dịch vụ mà không biết chính xác những gì bạn đang nhận được từ nó. Internet có đầy đủ các nhà cung cấp dịch vụ

About the Author huetay

>