MÁY TÍNH AMAZON FBA TRƯC TUYẾN MIỄN PHÍ VÀ TIỆN ÍCH MỞ RỘNG CHROME DÀNH CHO NGƯỜI BÁN HÀNG TỐT

Là một người bán FBA Amazon, bạn có thể nhanh chóng nhận thấy một vài chi phí đi kèm với việc sử dụng dịch vụ. FBA là tuyệt vời cho tất cả các loại người bán Amazon, bởi vì nó có nghĩa là cửa hàng của bạn được hỗ trợ bởi Amazon, vì vậy bạn biết rằng bạn sẽ có dịch vụ khách hàng tuyệt vời suốt ngày đêm. Tuy nhiên, có thể có một số khoản phí liên quan đến Fulfilled by Amazon, như chi phí vận chuyển và chi phí dịch vụ khách hàng, vì vậy bạn nên cân nhắc tìm cách tính các chi phí này trước khi bạn bị mất cảnh giác.

Nhập chi phí máy tính Amazon FBA. Những máy tính này có thể nhanh chóng tìm ra các khoản phí liên quan đến việc một người bán FBA, vì vậy bạn có thể ước tính lợi nhuận thực tế của mình. Có một số sản phẩm chi phí của máy tính Amazon FBA dành cho người bán FBA.

bên thứ ba của máy tính Amazon FBA

Trong phần này của bài viết, chúng tôi đã phát hiện một vài trang web máy tính doanh thu của Amazon FBA có phần mềm mà chúng tôi nghĩ là một số tốt nhất cho người bán Amazon FBA tìm kiếm giải pháp cho nhu cầu tính toán doanh thu của họ.

Sellerprime

Sellerprime  cung cấp máy tính Amazon FBA chi phí miễn phí cho người bán Amazon FBA. Dịch vụ này sẽ giúp bạn hiểu quy trình bán sản phẩm Amazon của bạn hoạt động như thế nào bằng cách đầu mối cho bạn chi phí cơ bản mà bạn sẽ phải đối mặt để tiếp thị, PPC và các yếu tố khác của Amazon FBA. Sellerprime muốn bạn biết điều gì ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn, vì vậy bạn có thể bắt đầu tìm kiếm nhà để xây dựng lại chúng.

sellerprime-amazon-fba-calculator

Viral Launch

Viral Launch  có một máy tính Amazon FBA chi phí  miễn phí có thể truy cập dễ dàng từ trang web của họ. Chỉ đơn giản là keying trong URL sản phẩm của bạn hoặc số sản phẩm ASIN, Viral Launch có thể tính toán chi phí Amazon FBA gần đúng của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn ước tính dự đoán thực tế, vì vậy bạn biết bạn sẽ không lãng phí thời gian của bạn.

viral-launch-amazon-fba-calculator

 AMZScout

AMZScout  tự hào có một cách nhanh chóng và thân thiện với người dùng để giúp bạn ước tính một số chi phí doanh thu Amazon FBA của bạn. Sử dụng máy tính chi phí Amazon FBA miễn phí trên trang web của họ, bạn có thể dán ASIN của sản phẩm và nhận kết quả được tính toán tốt.

amzscout

AMZScout / Google Chrome

Đối với  người dùng Google Chrome , AMZScout cung cấp một phần mở rộng đơn giản cho trình duyệt Google Chrome của bạn, cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các tính toán chi phí của Amazon FBA mà không cần chuyển sang trang khác. Tiện ích được xem xét kỹ lưỡng, chuyên sâu và miễn phí.

amzscout

Máy tính của Amazon FBA cho các quốc gia khác nhau

Cũng như các máy tính mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, Amazon cũng có máy tính chi phí Amazon FBA của riêng mình mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn tính toán phí FBA cho bất kỳ sản phẩm nào của bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các máy tính khác nhau mà bạn có thể sử dụng ở nhiều quốc gia:

Tất cả các máy tính chi phí của Amazon FBA được cung cấp thông qua Seller . Là một người bán FBA .Central trên Amazon, cho phép bạn dễ dàng truy cập vào máy tính chi phí Amazon của Amazon FBA. đó là nghĩa vụ của bạn để được thông báo về các chi phí liên quan đến việc bán FBA, vì vậy việc sử dụng máy tính sẽ có lợi nhất cho bạn; ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu bán FBA.

Amazon FBA chi phí dịch vụ máy tính là một công cụ quan trọng cho bất kỳ người bán Amazon FBA. Những máy tính lợi nhuận có thể giúp bạn tìm ra chi phí cho tất cả các tính năng khác nhau của dịch vụ FBA: đơn đặt hàng, chọn và đóng gói, giao hàng và xử lý và lưu trữ.

Hãy để chúng tôi cho bạn biết cách hoạt động:

Làm thế nào để sử dụng Amazon FBA Calculator

Cuối cùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy tính chi phí Amazon FBA bằng cách sử dụng hướng dẫn từng bước của chúng tôi:

Bước 1 : Tìm sản phẩm của bạn trên thị trường của Amazon.

Bước 2: Trên máy tính, nhập chi phí của mặt hàng của bạn, chi phí vận chuyển và tổng chi phí của mặt hàng trên mỗi đơn vị. Bước 3 : Chọn “Tính toán”. Máy tính FBA sẽ hiển thị cho bạn chi tiết về chi phí khi xem dữ liệu bạn đã cung cấp. Những ước lượng này sẽ có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng mơ hồ về những gì trong cửa hàng khi bạn đang sử dụng FBA.
Bước bổ sung
 : Nếu bạn sử dụng phân khúc bên tay trái trên máy tính, bạn có thể nhập chi phí xử lý các sản phẩm tự vận chuyển, nếu đó là những gì bạn sẽ làm. Trong bước bổ sung này, bạn có thể nhập các chi phí như giá mặt hàng, chi phí bán hàng, chi phí nguyên liệu đóng gói và chi phí vận chuyển, cùng với các chi phí khác. Bằng cách sử dụng những con số này, bạn có thể tự mình so sánh chi phí vận chuyển từng sản phẩm của mình hoặc bằng cách sử dụng các dịch vụ FBA.

Tất cả các máy tính chi phí của Amazon FBA đều dễ sử dụng. Mỗi cái mà chúng tôi đã liệt kê ở trên là cùng một máy tính Amazon bằng các ngôn ngữ khác nhau. Điều này có nghĩa là, bất kể bạn đang hoạt động kinh doanh từ quốc gia nào, hoặc ngôn ngữ bạn sử dụng, bạn có thể hưởng lợi từ máy tính chi phí Amazon FBA vững chắc và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình, hoàn toàn miễn phí.

Tóm lại, khi bạn đang tìm cách ước tính chi phí xảy ra khi người bán Amazon thực hiện, máy tính doanh thu của Amazon FBA sẽ có thể cung cấp cho bạn khả năng chính xác về chi phí mà bạn có thể phải đối mặt cho mỗi sản phẩm của Amazon. Máy tính chi phí của Amazon FBA không phải là dịch vụ đắt tiền để sử dụng, đó là lý do tại sao Amazon có máy tính được phê duyệt riêng của họ trong phần Trung tâm người bán trên trang web của họ. phản tác dụng với thu nhập của họ.

About the Author vantuan79

>