LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢNG BÁ NHỮNG SẢN PHẨM AMAZON ĐỂ THÚC ĐẨY DOANH SỐ BÁN HÀNG CỦA BẠN: CHIẾN LƯỢC TỐT NHẤT CHO NĂM 2018

Bạn đã từng thực hiện việc nghiên cứu của mình,Những sản phẩm của bạn có nguồn gốc và được liệt kê để bán trên Amazon bây giờ công việc thực sự bắt đầu!

Một khi sản phẩm của bạn đã được liệt kê tất cả trên Amazon với hình ảnh tuyệt vời và bản sao chụp chú ý, đã đến thời điểm nói với thế giới về chúng. Quảng cáo sản phẩm có thể là điểm gắn bó cho rất nhiều người bán hàng FBA của Amazon, là người cho rằng nó tốn thời gian, đôi khi đắt tiền và thường không hiệu quả. Có một loạt các cách phổ biến để quảng bá sản phẩm của Amazon bao gồm quảng cáo sản phẩm được tài trợ, chiến lược repricing , kế hoạch liên kết Amazon PPC và đề án liên kết Amazon, tất cả đều có thể giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của Amazon. Tuy nhiên, có một phương pháp quảng cáo ít được biết đến hơn cho người bán Amazon FBA một trong những người đã thấy người bán đạt được xếp hạng bán chạy nhanh nhất và hơn 500 đánh giá tích cực trong vòng một tháng.

Nói một cách đơn giản, hướng dẫn từng bước này sẽ cho bạn thấy cách đạt được nhiều doanh thu hơn bằng cách tìm thêm khách hàng. Kỹ thuật đơn giản này sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để tìm kiếm khách hàng mục tiêu cho sản phẩm của bạn bằng cách thu thập chi tiết liên hệ những khách hàng đã mua sản phẩm tương tự. Quy trình đơn giản của chúng tôi sẽ giúp bạn:

Tìm khách hàng có liên quan

Thu hoạch địa chỉ email của khách hàng đó

Gửi email bán hàng cho những khách hàng đó để bán sản phẩm của bạn.

Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới về cách quảng bá sản phẩm của Amazon một cách hiệu quả và chào hỏi để tăng doanh thu, đánh giá tốt hơn và xếp hạng tăng vọt .

Tôi sẽ cần gì?

Điều tuyệt vời của chiến lược này là bạn chỉ cần 2 công cụ để được bắt đầu, làm cho nó trở thành một trong những chiến lược đơn giản nhất và hiệu quả nhất về chi phí.

Trước tiên, bạn sẽ cần phải có được bàn tay của bạn trên AMZDiscover.  AMZDiscover là một công cụ trực tuyến tiện lợi giúp bạn nhanh chóng giành được người xem cho một sản phẩm. Nói một cách đơn giản, AMZDiscover khai thác những người xem từ các sản phẩm khác, thu thập chúng, bao gồm thông tin liên lạc và sau đó trình bày thông tin đó trong danh sách người dùng thân thiện. Giá chỉ bắt đầu từ 9 đô la và việc tham gia nhanh chóng và dễ dàng. Là thành viên của AMZDiscover, bạn có thể thu thập địa chỉ email khách hàng tiềm năng và người xem và dễ dàng đối chiếu danh sách đó với bảng tính Excel.

Công cụ thứ hai trong kho vũ khí của bạn là Webpower, sự lựa chọn đầu tiên của công cụ EDM cho người bán Amazon. Là một phần mềm chuyên về tiếp thị qua email, Webpower cho phép bạn tạo và gửi các chiến dịch email và bản tin đến cơ sở khách hàng của bạn chỉ bằng một vài bước đơn giản. Bạn có thể đăng nhập vào trang Webpower để được trình diễn miễn phí và nhận báo giá.

Điều thực sự quan trọng là bạn có một nền tảng EDM chất lượng tốt mà người dùng không đưa vào danh sách đen trong trường hợp công việc của bạn sẽ không có gì vì rất nhiều email của bạn sẽ hướng thẳng vào thư mục spam. Nền tảng EDM là điều cần thiết vì điều quan trọng là email của bạn hấp dẫn và chuyên nghiệp để giúp ngăn chúng bị xóa là spam. Webpower là một công cụ tuyệt vời, đáng tin cậy cho việc này và cũng để kiểm tra thời gian giao hàng, đặc biệt là trong các múi giờ khác nhau.

Bắt đầu nào!

Bước 1 – Đăng ký AMZDiscover và tìm kiếm khách hàng của bạn

Bước đầu tiên để lấy những người bán hàng đó là đăng nhập vào tài khoản AMZDiscover của bạn . Tiếp theo, thực hiện tìm kiếm khách hàng mục tiêu mới Amazon của bạn. Vẻ đẹp của AMZDiscover là bạn có thể tìm kiếm những khách hàng đã mua và xem xét các sản phẩm tương tự như sản phẩm của bạn và logic sẽ nói là ai, có khả năng quan tâm đến sản phẩm của bạn. Tìm danh sách sản phẩm tương tự trên Amazon và sau đó sao chép liên kết và dán nó vào công cụ tìm kiếm AMZDiscover.

Bước 2 – Thu thập địa chỉ email khách hàng của bạn

AMZDiscover sẽ cung cấp cho bạn danh sách các người xem của sản phẩm đó và thông tin liên hệ bao gồm địa chỉ email trong nhiều trường hợp . Để có danh sách khách hàng chính xác nhất, hãy cố gắng tìm một sản phẩm gần với bạn nhất có thể. Ví dụ: nếu bạn đang bán một cái hộp máy ảnh cụ thể thì tìm kiếm của bạn sẽ dành cho những người đã mua máy ảnh cụ thể đó. Một lần nữa, logic đơn giản – ai đó có máy ảnh cũng có thể quan tâm đến việc mua 1 cái hộp để bảo vệ nó.

Bảng điều khiển AMZDiscover sẽ cung cấp cho bạn thứ hạng của bất kỳ người xem cụ thể nào khi nó trả về danh sách của bạn. Thật hấp dẫn khi thu hoạch những người xem hàng đầu trong danh sách nhưng điều này không phải lúc nào cũng là lựa chọn thông minh nhất – những người xem ở đầu danh sách gần như chắc chắn được nhắm mục tiêu bởi những người bán khác theo cùng một cách. Nhìn vào những người xem từ phần giữa và phần dưới của danh sách, những người có thể chưa được nhắm mục tiêu quá nhiều.

Bước 3 – Tạo cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn

Mặc dù tiếp thị qua email là một cách tuyệt vời để thu thập khách hàng mới, bạn cần phải gửi một lượng lớn email để xem kết quả tích cực. Để kết thúc việc này, hãy cố gắng đối chiếu ít nhất 1000 địa chỉ email với danh sách của bạn trước khi bắt đầu – và chuẩn bị gửi nhiều email; Người bán hàng trên Amazon gửi tới 10.000 email mỗi tháng để đạt được tỷ lệ hoàn vốn ấn tượng. Đó là 1 ý kiến hay để bắt đầu gửi email cho những người xem trước tiên ít hứa hẹn để xây dựng số của bạn. Đây là nơi đầu tư vào Webpower trả tiền khi hệ thống cho phép gửi email hàng loạt một cách nhanh chóng và dễ dàng – tiết kiệm cho bạn số giờ làm việc và những ngón tay tê liệt khi nhấn gửi!

Bước 4 Viết email bán hàng tuyệt vời

Bây giờ là lúc để cùng với thế giới đánh bại email. Việc đầu tiên – và thực sự, quan trọng nhất, một phần của điều này là tạo ra một mẫu email hấp dẫn và được viết tốt mà bạn có thể sử dụng và lặp lại thời gian.

Webpower sẽ hướng dẫn bạn qua các mẫu có sẵn và giúp bạn hiểu các mẹo và thủ thuật hữu ích. Chọn một mẫu phù hợp với sản phẩm của bạn – nếu sản phẩm của bạn là một mục vui nhộn nhắm vào những người trẻ tuổi thì màu sắc và đồ họa làm việc tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang bán một mặt hàng nghiêm túc hoặc đắt tiền thì bạn sẽ muốn chọn một mẫu chuyên nghiệp, kiểu dáng đẹp hơn cho email của bạn.

Sau đây là một ví dụ tuyệt vời về một mẫu hữu ích:

Nó có thể thực hiện hoặc phá vỡ chiến dịch của bạn mà không nói chú ý về việc lấy tiêu đề. Hãy suy nghĩ về một tiêu đề vui nhộn hoặc thông minh và bao gồm một từ khóa sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng được nhắm mục tiêu của bạn. Tránh sử dụng tiêu đề ‘bán hàng’ – rất nhiều người sẽ chỉ xóa email mà không cần mở email nếu họ nghĩ rằng bạn đang kiếm tiền mặt mà khó kiếm được. Hãy lén lút hơn một chút và truyền cảm hứng cho sự tò mò với tiêu đề của bạn để giúp khách hàng mở nó và sau đó bạn có thể tiếp tục bán sản phẩm của mình trong phần nội dung của email.

Bản sao trong phần nội dung email của bạn phải ngắn gọn nhưng mang tính thông tin – phong cách viết là tùy thuộc vào bạn nhưng nhiều người tìm thấy một giai điệu giao tiếp / thân thiện hoạt động thực sự tốt. Có nhiều cách viết email bán hàng khác nhau nhưng một mẹo hay là làm việc dựa trên cơ sở sau:

Cho họ biết lý do họ cần nó

Cho họ biết cách làm thế nào họ có thể có nó

Cho họ biết lý do tại sao họ nên mua ngay bây giờ (cung cấp giá giới hạn, bán cổ phiếu nhanh, vv). Khách hàng của bạn cần cảm thấy như họ có thể hối tiếc không mua sản phẩm của bạn nếu họ không làm điều đó ngay lập tức.

Khi bắt đầu, bạn nên thử nghiệm với một vài mẫu và tông màu khác nhau – thực hiện một chút thử nghiệm A / B bằng cách gửi các mẫu khác nhau cùng nhau để xem mẫu nào trả về kết quả tốt nhất.

Bước 5: Gửi email của bạn thông qua Nền tảng EDM của bạn

Nền tảng EDM (Enterprise Data Management) được đề nghị của chúng tôi là Webpower, do hiệu quả của nó và giá thành thấp và thực tế là nó có thể được sử dụng như một công cụ EDM và một công cụ gửi email.

Một số nhà cung cấp EDM bị danh sách cấm hoặc bị chặn bởi một số lượng lớn người dùng có nghĩa là email của bạn sẽ không được gửi hoặc sẽ được gửi thẳng đến thư mục spam của người dùng, vì vậy điều quan trọng là chọn nhà cung cấp chất lượng tốt. Nền tảng EDM của bạn đề cập đến việc lưu trữ, phân tích và chia sẻ dữ liệu và do đó là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong doanh nghiệp của bạn.

Để gửi email của bạn qua Webpower hoặc nhà cung cấp mà bạn đã chọn, hãy làm theo hướng dẫn sau nó sẽ hướng dẫn bạn thông qua:

  • Tải lên cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn
  • Hoàn tất email của bạn
  • Thời gian gửi email của bạn (đặc biệt quan trọng nếu bạn gửi cho khách hàng ở múi giờ khác)
  • Với Webpower, bạn thậm chí có thể gửi email video tuyệt vời cho những người bán có sản phẩm có thể được minh họa trong một video clip.

Việc tìm kiếm quảng cáo có hiệu quả, giá hợp lý cho sản phẩm của bạn có thể tốn thời gian và liên quan đến một thử nghiệm và lỗi nhỏ điều này có thể dẫn đến những sai lầm tốn kém khi sử dụng quảng cáo được tài trợ và các phương pháp quảng cáo khác.

Mặc dù ,không có bảo đảm, nhưng tất nhiên phương pháp này đã thử và thử nghiệm quảng bá sản phẩm của Amazon gần như chắc chắn sẽ thấy doanh thu và xếp hạng của bạn tăng trong một khoảng thời gian ngắn.

About the Author huetay

>